BỨC THƯ CHÀO TẠM BIỆT CỦA CHỦ NHIỆM DỰ ÁN CHUYỆN HẬU CUNG 2021

“Chuyện Hậu Cung chính là đứa con của mình và sẽ mãi mãi là như vậy. Từ những ngày mùa hè của năm 2016, khi các fanpage về content cũng chưa nở rộ như bây giờ, Toàn bắt đầu post những bài đăng đầu tiên, vụng về và thiếu sót từ kiến thức lịch sử, kỹ năng viết lách đến cả kinh nghiệm truyền thông. Mọi thứ tại Chuyện Hậu Cung cứ ngụp lặn như vậy cho tới 2020, khi dịch bệnh ập tới, Toàn có nhiều thời gian hơn và may mắn collab được một bạn rất tuyệt vời, đó cũng chính là quãng thời gian Chuyện Hậu Cung được hồi sinh.”

Mình là dân ngoại đạo, một nhà quản trị kinh doanh thiên về business, thay vì lịch sử, viết lách, pr hay cả tổ chức dự án học sinh sinh viên. Đã có những lúc mình áp lực vì không tìm được cách giải quyết được vấn đề triệt để, không tìm được giải pháp để CHC phát triển nhanh hơn và thu hút sự quan tâm của độc giả hơn. Nhưng nhìn lại hành trình hơn 1 năm qua, mình thấy rất tự hào và trân quý vì CHC cho mình quá nhiều điều, từ kinh nghiệm làm việc cho tới những người bạn, người em cực kỳ dễ mến.

Bước sang năm 2022, mình quyết định lui về phía sau, tập trung cho những dự định khác của cá nhân và nhường lại “sân khấu” cho các em trẻ trung và năng động hơn, chắc chắn Chuyện Hậu Cung sẽ được khoác lên mình một tấm áo mới.

Một lần nữa, Toàn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả thành viên, cựu thành viên, các đối tác vì đã cùng góp công sức để kiến tạo lên Chuyện Hậu Cung – một dự án, một điểm đến hàng đầu cho tất cả những độc giả yêu thích lịch sử, đặc biệt lịch sử cung đấu. Chúc cho dự án Chuyện Hậu Cung sẽ luôn tồn tại, phát triển và lan tỏa được tình yêu lịch sử dân tộc đến tất cả mọi người.

Thân ái,

Mai Đức Toàn

Founder – Chủ nhiệm Dự án Chuyện Hậu Cung

LIÊN HỆ TÀI TRỢ/ ỦNG HỘ DỰ ÁN:

—————————————

Cùng follow các nền tảng truyền thông của Chuyện Hậu Cung

► Facebook: https://m.facebook.com/chuyenhaucung

► Group Tìm hiểu Lịch sử Việt Nam: https://m.facebook.com/groups/thlsvn

► Group Thoại Sử Đàm Lâu: https://m.facebook.com/groups/947255362740012

► YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCjVlLZ4iS9SpxbRftSS1iMg

► Instagram: https://www.instagram.com/chuyenhaucung/

► Blog: https://chuyenhaucung.com/

► Email: chuyenhaucung.hr@gmail.com

Quảng cáo

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s